Bể phốt là gì? Hút bể phốt là gì?

hút bể phốt là gì

Quả thực hệ thống bể phốt là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Trước khi lắp đặt chắc hẳn ai cũng phải tìm hiểu chi tiết về những thông tin liên quan đến bể phốt để đảm bảo hợp lý và tiện lợi nhất. Vậy bể phốt là gì? Cách xử lý bể phốt như thế nào khi gặp vấn đề? Những câu hỏi thường gặp liên quan đến bể phốt sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

hút bể phốt là gì
hút bể phốt là gì

Bể phốt là gì?

Bể phốt còn có những cái tên thông thường được người ta hay gọi khác như là bể tự hoại, hầm cầu. Đây là hệ thống chứa đựng chất thải của hộ gia đình xả ra từ bồn cầu cho tới các vị trí khác như bồn rửa mặt, rửa bát hay ngay cả các lỗ xả nước trên sàn nhà.

Tuy nhiên có những hộ gia đình bể phốt chỉ chứa đựng chất thải đi từ bồn cầu đi xuống. Vậy cách xử lý như thế nào nếu bể phốt gặp vấn đề như tắc nghẽn đường thoát nước?

Trong quá trình sinh hoạt trong gia đình, nơi công cộng sẽ không thể tránh khỏi được trường hợp tắc nghẽn bể phốt. Dưới đây là một số giải đáp dành cho những câu hỏi mà nhiều người vẫn chưa nắm rõ khi gặp vấn đề về bể phốt.

Hút bể phốt là gì?

Khi bể phốt bị tắc nghẽn, chúng ta cần phải làm gì? Bạn cần phải tìm ngay đến đơn vị hút bể phốt uy tín, đáng tin cậy. Vậy thì hút bể phốt là gì? Hút bể phốt là quá trình thông hút các chất rắn chưa kịp phân hủy, gây tắc nghẽn đường thoát chất thải ra bên ngoài. Đồng thời, cũng loại bỏ được mùi hôi khó chịu tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt gia đình.

Hút bể phốt cần phải sử dụng nhân lực, người có kinh nghiệm hiểu rõ chuyên môn cùng kết hợp với máy móc, thiết bị hiện đại để thực hiện thông hút nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất. Máy móc chắc chắn phải kể đến xe hút bể phốt. Vậy xe hút bể phốt là gì?

Xem thêm: Bảng giá hút bể phốt chuẩn của Hút bể phốt Urenco

Xe hút bể phốt là gì?

Xe hút bể phốt là dòng xe có công dụng hút và chứa đựng toàn bộ chất thải rắn, bùn, nước,… Cơ chế hoạt động của chúng là tự hút tự thải với tốc độ nhanh, cực kỳ tiện lợi và hiệu quả. Xe hút bể phốt có nhiều dòng và kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà sử dụng dòng xe có thể tích phù hợp.

Dọn bể phốt là gì?

Bể phốt sử dụng trong một thời gian nhất định nào đó sẽ gặp phải tình trạng tắc nghẽn nếu như người dùng không biêt cách xử lý, dọn bể phốt định kỳ. Tùy thuộc vào nhu cầu sinh hoạt nhiều hay ít của mỗi gia đình mà có cách xử lý khác nhau. Tuy nhiên dọn bể phốt theo định kỳ để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trong gia đình.

Bạn có thể dọn bể phốt 1-3 tháng/lần bằng men phân hủy để đảm bảo bể phốt luôn được xử lý, tránh trường hợp tắc nghẽn mới tìm phương pháp xử lý. Đây là cách giảm thiểu tối đa tình trạng tắc bể phốt diễn ra.

Xem thêm: Quy trình hút bể phốt đạt chuẩn, chuyên nghiệp

 

 

Tại sao phải hút bể phốt
Tại sao phải hút bể phốt

Bùn bể phốt là gì?

Vấn đề tắc nghẽn bể phốt hay bể phốt có mùi hôi khó chịu xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Một trong số đó phải kể đến bùn bể phốt. Đôi khi vấn đề tắc nghẽn không phải do chất rắn không phân hủy ngăn đường ống dẫn thoát nước. Mà ngay cả bể phốt lâu không xử lý, bùn bám lên tường đầy bể phốt, gây tắc nghẽn, đặc biệt là tạo ra mùi hôi cực kỳ khó chịu.

Vì vậy, trong quá trình sử dụng bể phốt, bạn nên thường xuyên áp dụng các phương pháp xử lý thủ công để đảm bảo vệ sinh an toàn sức khỏe cho cuộc sống gia đình.

Thông tắc bể phốt là gì?

Những trường hợp bể phốt bị tắc nghẽn, bạn cần phải tìm cách thông tắc bể phốt xử lý nhanh chóng để cuộc sống sinh hoạt của bạn không bị gián đoạn. Vậy thông bể phốt là gì?

Bạn có thể  sử dụng các phương pháp thủ công như dùng dụng cụ thông hút bằng tay hoặc men phân hủy. Nhưng cách xử lý thủ công không đem lại hiệu quả, bạn cần tìm đến các đơn vị thông tắc bể phốt để có cách xử lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách đặt ống bể phốt chuẩn nhất, khoa học nhất 2019

Nếu bạn cần tìm đơn vị thông hút bể phốt chuyên nghiệp hãy tìm đến Công ty TNHH Phát triển vệ sinh môi trường Việt Nam. Đơn vị này đang chiếm được lòng tin từ nhiều khách hàng. Đặc biệt, khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hơn thế nữa, đơn vị còn đưa ra bảng giá cạnh tranh so với thị trường. Cùng với đó là chế độ bảo hành cực kỳ đảm bảo, giúp khách hàng tin tưởng chọn lựa. Nếu khách hàng cần hỗ trợ tư vấn liên quan đến bể phốt hay cách xử lý các vấn đề khác có thể liên hệ tới Urentco để nhận được lời giải đáp tốt nhất.

Chắc hẳn giờ bạn đã hiểu về những thông tin xoay quanh vấn đề về thông hút bể phốt là gì ? Những câu hỏi liên quan đến hút bể phốt rồi đúng không? Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có cách sử dụng cũng như xử lý tốt nhất khi bể phốt gặp vấn đề. Đừng quên liên hệ tới Urenco nếu như cần xử lý nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi nhất nhé!

0986594594 Hút bể phốt Urenco