Giới thiệu về Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam

dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ

Trong bối cảnh các công ty vệ sinh môi trường xuất hiện ngày càng nhiều, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào là chính xác. Bởi thực tế trên thị trường hiện nay sự gian dối và những chiêu trò của một số công ty khiến cho khách hàng thiếu tin tưởng với các đơn vị hút bể phốt. Tuy nhiên trong số đó vẫn có những công ty cung cấp dịch vụ chất lượng và được khách hàng tin tưởng như Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về công ty này nhé.

dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ
dịch vụ hút bể phốt uy tín giá rẻ

Giới thiệu về Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam

Tổng quan về Công ty

Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị hút bể phốt uy tín tại Hà Nội hiện nay. Đặc biệt ba dịch vụ chính mà công ty cung cấp là hút bể phốtthông tắc cống và thông tắc bồn cầu. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ được cung cấp luôn là tốt nhất và đáp ứng xử lý nhanh chóng và kịp thời cho khách hàng. 

Công ty được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với hệ thống xe chuyên dụng nhiều kích cỡ khác nhau. Đặc trưng nhà ở của Hà Nội là những ngôi nhà nhỏ nằm sâu trong những ngõ hẻm với diện tích rất khiêm tốn. Vì vậy công ty chúng tôi đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu di chuyển kể cả đối với những địa hình là ngõ hẻm nhỏ, sâu.

Đội ngũ nhân viên Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ  chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Các dịch vụ mà Công ty cung cấp:

+ Hút bể phốt

+ Thông tắc cống

+ Thông tắc bồn cầu

+ Hút chất thải công nghiệp

+ Thông tắc chậu rửa bát

+ Thông tắc chậu rửa mặt

+ Thông tắc đường nước sạch

Chúng tôi nhận phục vụ thi công công trình tại các gia đình, các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khu chung cư, bệnh viện….Lựa chọn Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành mà công ty cung cấp.

Hút bể phốt tại quận Ba Đình giá rẻ
Hút bể phốt tại quận Ba Đình giá rẻ

Tầm nhìn, cam kết dịch vụ, chính sách bảo hành của Công ty

Tầm nhìn và những cam kết dịch vụ của Công ty

Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam với sự điều hành của CEO Vũ Chí Thức phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống. Chúng tôi luôn đặt đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, lấy chữ “Tín” làm nền tảng của thương hiệu hướng đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. 

Trong thời gian tới Công ty sẽ mở rộng thêm chi nhánh tại nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và trên cả toàn quốc. Mục đích có thể phục vụ nhanh chóng và kịp thời các nhu cầu của khách hàng.

CEO Vũ Chí Thức
CEO Vũ Chí Thức

Các cam kết về dịch vụ và bảo hành của Công ty:

+ Cung cấp dịch vụ sạch sẽ đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp

+ Sử dụng công nghệ tiên tiến, hệ thống xe chuyên dụng hiện đại phục vụ cho công việc

+ Phục vụ chu đáo, nhiệt tình có mặt sau 15 phút liên hệ

+ Hoạt động 24/24h, bất kể ngày lễ hay chủ nhật

+ Kiểm tra khảo sát và tư vấn được miễn phí 100%

+ Báo giá công khai, chính xác và minh bạch

+ Giá cả ưu đãi cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

+ Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội và trên cả nước đều có biên lai đầy đủ hoặc hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu

+ Có phiếu bảo hành đầy đủ cho khách hàng và bảo hành dài hạn với các dịch vụ của công ty 

Xem thêm: Quy trình hút bể phốt đạt chuẩn, chuyên nghiệp

Đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng
Đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng

 

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam, quý khách hàng chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp và cung cách phục vụ tận tình của chúng tôi. Mọi cam kết chất lượng dịch vụ đều được chúng tôi đảm bảo thực hiện và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Để có thể biết thêm chi tiết về dịch vụ của Công ty cung cấp cũng như bảng giá cho các dịch vụ hoặc có bất kỳ băn khoăn cần được giải đáp. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam

Địa chỉ: 560 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0986 594 594 

Email: hutbephot-urenco@gmail.com

Website: https://hutbephot-urenco.com/

 

0986594594 Hút bể phốt Urenco