Hóa chất thông tắc bồn cầu – Giải pháp cho vấn đề tắc nghẹt bồn cầu

hoá chất thông tắc bồn cầu

Tắc nghẹt bồn cầu là một trong những vấn đề phổ biến mà các gia đình thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Điều này gây ra những phiền toái và ảnh hưởng không nhỏ đến mọi sinh hoạt. Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này nhanh gọn, hiệu quả mà lại tiết kiệm? Sử dụng hóa chất thông tắc bồn cầu là giải pháp mà bạn nên áp dụng ngày cho bồn cầu nhà mình và chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên với công dụng của nó.

hoá chất thông tắc bồn cầu
hoá chất thông tắc bồn cầu

Tìm hiểu về hóa chất thông tắc bồn cầu và công dụng của nó

Hóa chất thông tắc bồn cầu là gì? 

Hiện nay các loại hóa chất thông bồn cầu, hóa chất thông cống, không còn là sản phẩm xa lạ với chúng ta bởi nó được bày bán rộng rãi ở khắp các cửa hàng, siêu thị và được đông đảo khách hàng sử dụng. Một cách dễ hiểu nhất thì đây là sản phẩm bao gồm các hợp chất hóa học có tính kiềm cực mạnh. Chúng có khả năng phân hủy các chất hữu cơ ở trong nước như chất cặn bã, rong rêu, thức ăn thừa, giấy, xác động vật…để giải quyết tình trạng tắc nghẹt bồn cầu.

Khi sử dụng hóa chất này để thông bồn cầu chúng ta có thể yên tâm đường ống sẽ không bị hư hại tuy nhiên trong quá trình sử dụng không được để dung dịch dính vào da hoặc rơi ra sàn. Bởi vì với tính kiềm mạnh của hợp chất hóa học thông tắc bồn cầu này sẽ có khả năng ăn mòn làm hại da và hư hỏng sàn nhà.

Công dụng của hóa chất thông bồn cầu

Chỉ cần nghe cái tên của nó chúng ta đã biết công dụng của chúng là gì rồi phải không nào? Hóa chất thông tắc bồn cầu dùng để sử dụng khi bồn cầu,đường thoát nước chậu rửa chén bát, đường ống cống bị tắc nghẹt. Công dụng của dung dịch này cực hiệu quả có thể giải quyết vấn đề này nhanh gọn tiện lợi mà tiết kiệm cho người sử dụng.

Mặc dù loại hóa chất này có công dụng vô cùng tốt nhưng không phải là giải pháp trong mọi trường hợp. Chúng chỉ áp dụng cho những trường hợp tắc nghẹt nhẹ do các chất hữu cơ còn đối với nguyên nhân do chất thải vô cơ, những vật có kích thước lớn hoặc kim loại thì cần phải sử dụng đến phương pháp khác. Lựa chọn tối ưu nhất là hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu của Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam để được giúp đỡ.

công dụng của hóa chất thông tắc bồn cầu
công dụng của hóa chất thông tắc bồn cầu

Các loại hóa chất thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất

Bột thông bồn cầu Tracatu

Tracatu là một trong những hóa chất thông bồn cầu phổ biến được đa số khách hàng tin dùng mang lại hiệu quả cực tốt. Ưu điểm của loại bột này là sự tổng hợp của nhiều thành phần với các hoạt chất ăn mòn cực mạnh kết hợp với công thức đặc biệt. Vì vậy Tracatu có công dụng phân hủy mạnh mẽ các loại chất thải hữu cơ gây tắc nghẹt bồn cầu giúp bồn câu được thông thoáng nhanh nhất. 

Sử dụng hóa chất thông tắc bồn cầu này cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần cắt miệng túi rồi đổ bột vào bồn cầu. Sau khi đổ bột cần phải ngưng sử dụng khoảng 4 tiếng đồng hồ nếu được lâu hơn thì càng tốt hoặc bạn có thể đổ bột vào ban đêm rồi sáng hôm sau dậy xả mạnh nước để các chất thải trôi đi xuống hầm cầu. Loại hóa chất này đã được hút bể phốt chí thức tiến hành tại nhiều nơi và mang lại rất nhiều hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng.

Viên thông bồn cầu Nhật Bản

Nếu như bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nghẹt mà chưa biết phải làm sao thì hãy sử dụng viên thông bồn cầu Nhật Bản. Sản phẩm này được đánh giá có hiệu quả thông tắc cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn. 

Viên thông bồn cầu có tác dụng làm mềm các chất thải trong bồn cầu và phân hủy chúng để giải quyết tình trạng tắc nghẹt mà bồn cầu nhà bạn đang gặp phải. Thêm một điểm tuyệt vời của hóa chất này đó là được tạo nên từ những thành phần hoàn toàn bằng thiên nhiên nên không gây hại cho người sử dụng như nhiều sản phẩm khác. 

Cách sử dụng rất dễ dàng chỉ cần lấy 1 đến 2 viên thả vào bồn cầu hoặc hòa tan viên thông bồn cầu với nước ấm rồi đổ trực tiếp vào bồn cầu. Sau đó đợi khoảng 1 tiếng đồng hồ xả lại với nước đảm bảo bồn cầu sẽ lại như bình thường.

Bột thông bồn cầu Hàn Quốc

Đây cũng là một loại hóa chất thông tắc bồn cầu siêu mạnh đánh tan các chất thải, giúp loại bỏ lớp bùn ướt gây tắc bồn cầu đồng thời còn có tác dụng diệt khuẩn tận gốc và khử mùi hôi triệt để. Không cần đến những phương pháp rườm rà tốn kém chỉ cần 1 đến 2 gói bột thông bồn cầu Hàn Quốc là đã xử lý mọi tình trạng tắc nghẹt của bồn cầu.

Sau khi xác định được nguyên nhân tắc bồn cầu, bạn mua bột thông bồn cầu về bạn cắt gói bột đổ vào xô và hòa tan bột với khoảng 700ml nước rồi đổ dung dịch đó vào bồn cầu. Thời gian để bột phát huy tác dụng ít nhất là 3 tiếng đồng hồ và nếu có thể hãy để qua đêm và cuối cùng là xả nước thật mạnh xuống bồn cầu.

Nếu không thể giải quyết được tình trạng tắc nghẹt bằng các hóa chất thông tắc bồn cầu thì đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thông bồn cầu nhanh gọn, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam

Địa chỉ: 560 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0986 594 594 

Email: hutbephoturenco@gmail.com

Website: https://hutbephot-urenco.com/

0986 594 594
Secured By miniOrange