Lý do nên hút bể phốt khu công nghiệp định kỳ

hút bể phốt khu công nghiệp

Vấn đề gìn giữ vệ sinh nơi công cộng như khu công nghiệp luôn là điều cần thiết ở mỗi cơ quan, đơn vị. Trong quá trình sử dụng chắc chắn khó tránh được những vấn đề về bể phốt. Việc hút bể phốt khu công nghiệp định kỳ chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời và hiệu quả nhất. Vì sao vậy? 

hút bể phốt khu công nghiệp
hút bể phốt khu công nghiệp

Nguyên nhân tắc bể phốt tại khu công nghiệp

Tại các khu công nghiệp, số lượng người sinh hoạt chính khá đông. Vì vậy, việc tắc nghẽn bể phốt cũng dễ dàng gặp phải là điều thông thường. Nguyên nhân gì dẫn đến tình trạng tắc bể phốt này là gì?

  • Nguyên nhân khách quan
  • Thiết kế bể phốt ngay từ ban đầu không phù hợp. Ngay từ ban đầu xây dựng hệ thống xử lý chất thải không đáp ứng được đủ số lượng người sinh hoạt tại đơn vị. Điều này rất dễ khiến bể phốt hay bị tắc nghẽn trong quá trình sử dụng.
  • Qua thời gian sử dụng lâu dài, lượng chất thải không xử lý kịp thời. Trường hợp này rất dễ khiến toàn bộ hệ thống bể phốt bị tắc nghẽn, gây ảnh hưởng đời sống sinh hoạt của đội ngũ nhân viên.

Nguyên nhân chủ quan

  • Ý thức sử dụng vệ sinh công cộng kém. Xả nước, xả giấy không phù hợp khiến chất thải khó phân hủy dễ gây tắc nghẽn.
  • Vô ý đánh rơi vật dụng khó phân hủy xuống bồn cầu.
  • Sử dụng chất tẩy rửa không chất lượng, vừa làm mất đi các vi khuẩn có lợi, vừa không phân hủy được chất thải.

Lý do nên hút bể phốt khu công nghiệp định kỳ

Nhằm tránh được những trường hợp bể phốt bị tắc nghẽn, giải pháp tối ưu nhất dành cho các đơn vị đó chính là hút bể phốt khu công nghiệp định kỳ. Vì sao vậy?

Đảm bảo sức khỏe, đời sống sinh hoạt cho mọi người

Khi bị tắc nghẽn bể phốt sẽ gây cản trở cho vấn đề sinh hoạt vệ sinh tại nơi công cộng của mọi người. Những mùi hôi thối từ hệ thống chất thải tắc nghẽn gây cảm giác khó chịu. 

Hơn thế nữa, chúng sẽ là điều kiện cho các vi khuẩn phát triển, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Những người sức đề kháng kém sẽ rất dễ gặp phải các bệnh về da, đường hô hấp,… Việc hút bể phốt định kỳ sẽ hạn chế được tối đa tình trạng này xảy ra.

Giảm thiểu chi phí

Nhiều khu công nghiệp sử dụng bể phốt quá lâu, hệ thống xử lý chất thải không kịp thời gây tắc nghẽn. Lúc này, họ phải vừa phải chi trả cho việc hút bể phốt, thậm chí có thể đường ống dẫn chất thải bị hư hỏng. 

Nhằm giảm thiểu khoản chi phí quá lớn đó, thay vì 4 năm xử lý chất thải 1 lần, các khu công nghiệp nên 3 năm xử lý một lần. Chắc chắn, đơn vị sẽ tiết kiệm được khoản chi phí rất nhiều nếu như áp dụng phương pháp hút bể phốt định kỳ.

Xem thêm: Quy trình hút bể phốt đạt chuẩn, chuyên nghiệp

Kéo dài tuổi thọ của công trình vệ sinh

Khi bể phốt để quá lâu không được xử lý chất thải dễ bị đầy, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bộ lọc của hệ thống. Nếu không được xử lý định kỳ chúng rất dễ bị hư hỏng. Chắc chắn bạn cũng biết rằng nếu phải thay thế, sửa chữa hệ thống này sẽ tốn kém cực kỳ nhiều chi phí. 

Hút bể phốt chung cư
Hút bể phốt chung cư

Áp dụng phương pháp thông tắc bể phốt định kỳ bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro hư hỏng hệ thống bộ lọc, ống dẫn xử lý chất thải. Hơn thế nữa, hệ thống bể phốt khu công nghiệp sẽ kéo dài được thêm tuổi đời, sử dụng lâu năm mà không lo bị hư hỏng.

Thời gian gần đây không ít đơn vị tắc nghẽn bể phốt tại khu công nghiệp. Những trường hợp như thế này bạn sẽ cần phải liên hệ tới các công ty dịch vụ hút bể phốt. Vậy đâu mới là đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng?

Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp uy tín chất lượng. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn ngành nghề, kinh nghiệm lâu năm, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Bạn đang gặp trở ngại về vấn đề hút bể phốt khu công nghiệp? Hãy nhanh tay liên hệ tới hút bể phốt chí thức qua thông tin dưới đây:

Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam

Địa chỉ: 560  u Cơ – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0986 594 594 

Email: hutbephoturenco@gmail.com

Website: https://hutbephot-urenco.com/

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng dịch vụ của chúng tôi!

0986 594 594
Secured By miniOrange