Dịch vụ hút hầm cầu tại cụm CN Tân Hiệp B uy tín chất lượng

Dịch vụ vệ sinh hầm cầu chắc chắn là dịch vụ không quá xa lạ trong cuộc sinh hoạt của nhiều người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty phục vụ và cung cấp đến với khách hàng dịch vụ này. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn dịch vụ hút hầm cầu tại cụm CN Tân Hiệp B khi đến với Urenco.

Thông tin về dịch vụ thông xử lý hầm cầu tại cụm CN Tân Hiệp B

Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, sẽ có rất nhiều chất thải được đưa ra ngoài môi trường. Nếu như sau nhiều ngày sử dụng, bạn không thực hiện xử lý hầm cầu định kỳ thường xuyên thì sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, mang đến nhiều phiền phức trong sinh hoạt thường ngày. Do đó bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh hầm cầu theo thời gian định kỳ.

Trong thực tế có rất nhiều khách hàng có thói quen chờ đến lúc hầm cầu có tình trạng tắc nghẽn thì mời liên hệ với đội ngũ xử lý hầm cầu. Đây là thói quen không tốt, vì có thể khiến hầm cầu gặp phải tình trạng nghẽn nặng, có thể rất khó xử lý.

Đôi nét về dịch vụ xử lý hầm cầu tại cụm CN Tân Hiệp B

Thông tắc hầm cầu tại cụm CN Tân Hiệp B theo thời gian định kỳ mang đến cho các bạn nhiều lợi ích.

  • Hạn chế tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng, khi thường xuyên vệ sinh hầm cầu theo thời gian định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường có thể xảy ra. Qua đó có thể tìm được giải pháp xử lý kịp thời.
  • Tiết kiệm chi phí, vệ sinh hầm cầu định kỳ giúp bạn hạn chế giảm nhiều chi phí có thể phát sinh.
  • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, giúp hỗ trợ việc xử lý tình trạng tắc nghẽn hầm cầu đạt hiệu quả tốt nhất.

Các loại dịch vụ xử lý, vệ sinh hầm cầu hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý vệ sinh hầm cầu tại cụm CN Tân Hiệp B. Mỗi đơn vị sẽ sở hữu dịch vụ và chế độ đãi ngộ khác nhau, nhưng mục tiêu chung là đều hướng tới lợi ích của khách hàng. Hiện nay có 2 loại dịch vụ xử lý hầm cầu thường được sử dụng nhiều nhất:

Dịch vụ thông hút, xử lý bể phốt theo khối

Đây là loại dịch vụ có giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ thích hợp với những nơi có diện tích hầm cầu lớn. Để có thể tránh gặp phải tình trạng bị tăng giá dịch vụ lên quá cao, trước khi sử dụng bạn cần tìm hiểu thật rõ để có thể nắm rõ được diện tích sẽ được hút là bao nhiêu.

Các loại dịch vụ xử lý, vệ sinh hầm cầu hiện nay

Dịch vụ xử lý hầm cầu theo xe (dịch vụ trọn gói)

Dịch vụ vệ sinh hầm cầu theo xe luôn là dịch vụ mang đến nhiều lợi thế khi mọi người sử dụng dịch vụ hút theo khối. Tuy giá thành có thể cao hơn. thế nhưng chất lượng dịch vụ được giải quyết triệt để.

Bên cạnh đó, dịch vụ này còn tránh được tình trạng gian lận về thể tích số khối. Ngoài ra khi xử lý hầm cầu xong bạn có thể kiểm tra được thể tích khối lượng được hút ra là bao nhiêu.

Quy trình sử dụng dịch vụ xử lý vệ sinh hầm cầu tại cụm CN Tân Hiệp B

Urenco xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ của công ty nhanh chóng. Dưới đây là quy trình xử lý hầm cầu của chúng tôi:

Bước 1: Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng qua điện thoại hoặc hòm thư. Ngay sau khi tiếp nhận, đội ngũ nhân viên sẽ phản hồi và tư vấn báo giá trực tiếp với khách hàng.

Bước 2: Ngay sau khi tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ khảo sát tình hình thực tế. Sau đó lên phương án và giải pháp xử lý sao cho hiệu quả nhất.

Quy trình sử dụng dịch vụ xử lý vệ sinh hầm cầu tại cụm CN Tân Hiệp B

Bước 3: Đưa xe vệ sinh hầm cầu của công ty đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Thời gian vận hành có thể kéo dài từ 40 đến 60 phút tùy vào thể tích của hầm cầu.

Bước 4: Kiểm tra và khảo sát lại một lần nữa trước khi nghiệm thu.

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc kiểm tra, công ty sẽ thanh toán và xuất hoá đơn theo yêu cầu của khách hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng hầm cầu đúng cách

Để hầm cầu luôn trong trạng thái hoạt động tốt, giúp kéo dài thời gian thông tắc hầm cầu định kỳ. Trong khi sử dụng bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

  • Không bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu trong một lần sử dụng.
  • Nên dùng giấy vệ sinh có chất liệu dễ tan trong nước, giảm thiểu tình trạng tắc hầm cầu.
  • Khi đi nặng nên xả nước 2 lần để đảm bảo chất thải có thể cuốn trôi toàn bộ xuống hầm cầu.
  • Tuyệt đối không bỏ bất cứ chất thải nào khác vào bồn cầu như thức ăn, dầu mỡ, tóc,…
  • Sau khoảng thời gian 3 tháng, nên dùng men vi sinh bỏ vào hầm cầu để có thể giúp đẩy nhanh quá trình phân huỷ chất thải.
Một số lưu ý khi sử dụng hầm cầu đúng cách

Trên đây là chi tiết toàn bộ thông tin về dịch vụ hút hầm cầu tại cụm CN Tân Hiệp B của Urenco. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ, có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0986594594. Đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ và giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc một cách chi tiết và chính xác nhất.

Nguyễn Ngọc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo