Quy trình hút bể phốt đạt chuẩn, chuyên nghiệp

ưu điểm nổi bật của hút bể phốt không đục phá bằng công nghệ chân không

Việc tìm hiểu quy trình hút bể phốt sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng, đảm bảo quá trình vệ sinh hút chất thải được diễn ra an toàn, không gây tác động có hại đến công trình của gia đình.

Hút bể phốt là một loại hình dịch vụ không còn quá xa lạ trong cuộc sống ngày nay nhất là đối với những gia đình sinh sống tại thành phố Hà Nội. Do quá trình sử dụng trong suốt một thời gian dài và liên tục, bể phốt bị đầy là điều hiển nhiên. Gặp phải tình trạng đó, cách giải quyết nhanh chóng và hiệu quả đó chính là sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Hút bể phốt như thế nào?

Đây là câu hỏi luôn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của một công ty cung cấp.

Đối với một đơn vị hút bể phốt uy tín thì quy trình, cách hút bể phốt sẽ luôn được thực hiện đảm bảo tính khoa học, chuyên nghiệp và toàn diện.

Khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra trực tiếp hệ thống bể phốt, đánh giá mức độ xuống cấp, nguyên nhân tắc nghẽn bể phốt. Đồng thời lắng nghe những phản ánh, yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng để từ đó có thể đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả nhất.

Các bước hút bể phốt cơ bản

– Bước 1: Tiến hành đục bể phốt nếu như hầm bể phốt của gia đình bạn được thiết kế theo kiểu cũ có ống thoát nước quá nhỏ hoặc vị trí của hầm nằm quá sâu bên trong.

– Bước 2: Thực hiện lấy ống hút bể phốt từ xe chuyên dụng và luồn vào trong hầm bể qua đường ống thoát nước.

– Bước 3: Hút nước phốt và bùn trong bể phốt ra khỏi hầm chứa

– Bước 4: Kiểm tra lại thao tác thực hiện xem đã hút thành công hay chưa.

Lưu ý: Tại bước này, không được hút hết 100% lượng bùn trong bể mà chỉ hút ở khoảng 80-90%. Sau khi hút hết với lượng mức quy định, tiến hành bơm nước vào trong bể cho đến khoảng 60-80% thể tích bể phốt thì dừng lại.

– Bước 5: Đậy nắp bể phốt. Nếu bể phốt phải đục phá, bạn cần trát lại vị trí đã đục phá cho lành bể.

Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt của khách hàng

Hutbephot-urenco.com có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng qua các kênh phương tiện như hotline, email, … nhân viên sẽ tiến hành gửi thông tin đến bộ phận chuyên trách xử lý yêu cầu khách hàng đảm bảo thời gian nhanh nhất.

– Bước 2: Khảo sát trực tiếp khu vực hầm bể phốt

Khoảng sau 15 – 20 phút nhận được yêu cầu hỗ trợ của khách hàng, các bạn nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm hút bể phốt của công ty sẽ xuống tận nơi để khảo sát thực tế tình trạng hầm bể phốt của gia đình. Với nhiều chi nhánh trên khắp các quận huyện địa bàn Hà Nội, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng ngay lập tức, bất kể vào khoảng thời gian nào.

– Bước 3: Báo giá hút bể phốt và thực hiện hút bể phốt

Sau quá trình khảo sát, nhân viên sẽ tư vấn phương pháp hút bể phốt phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng đồng thời thông báo mức chi phí dịch vụ cụ thể.

Khi 2 bên đã thống nhất, chúng tôi sẽ điều động xe hút chuyên dụng và các trang thiết bị cần thiết xuống khu vực gia đình đang sinh sống để tiến hành xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, đúng khối lượng.

Trong toàn bộ thời gian thực hiện thông hút bể phốt, khách hàng hoàn toàn có thể đứng tại vị trí cần được xử lý sự cố đó để giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc.

– Bước 4: Nghiệm thu công trình và thanh toán dịch vụ

Khi hoàn tất các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng nhất, hai bên tiến hành nghiệm thu công trình và thanh toán phí dịch vụ. Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu lấy thêm các giấy tờ như phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn VAT và giấy bảo hành.

Chia sẻ quy trình hút bể phốt tại các loại bể phốt phổ biến hiện nay

* Bể phốt gia đình

Bế phốt gia đình thường được thiết kế 3 ngăn và có vị trí nằm sâu trong các con phố. Vì vậy tùy vào từng vị trí cụ thể sẽ có nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát và tư vấn với các loại xe chuyên dụng, có công suất phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

Việc hút bể phốt gia đình nên được tiến hành định kỳ từ 3-5 năm/1 lần.

* Bể phốt tại các chung cư

Bể phốt tại các chung cư cao tầng thường có diện tích khá rộng và có các nắp bể phốt chờ sẵn. Tuy nhiên việc thi công hút bể phốt cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn do có quá nhiều mảng bám, đơn vị hút bể phốt sẽ phải có cả máy đánh và nước để hòa tan, giúp các xe chuyên dụng dễ dàng hút chất thải.

* Bể phốt tại khu công nghiệp

Bể phốt tại các khu công nghiệp thường được chia thành 2 khu riêng rẽ, đối với khu văn phòng có diện tích nhỏ hơn, khu dành cho công nhân và xưởng sản xuất sẽ có diện tích lớn hơn. Việc vệ sinh hút bể phốt sẽ được tiến hành theo định kỳ để đảm bảo tuổi thọ cho công trình cũng như nhu cầu sinh hoạt chung.

Trên đây là toàn bộ quy trình hút bể phốt của Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam, tuy nhiên vào từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và quy trình phù hợp, tối ưu, tốt nhất cho khách hàng. Để được tư vấn hỗ trợ cụ thể mọi thông tin chi tiết về cách hút bể phốt hoặc tìm hiểu chuyên sâu về dịch vụ hút bể phốt là gì, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

0986594594 Hút bể phốt Urenco