Kích thước bồn tiểu nam và những thông tin liên quan

Trong quá trình xây dựng tổ ấm, vấn đề chúng ta cần dành nhiều sự quan tâm chính là nhà vệ sinh đảm bảo, an toàn, tiện nghi và sạch sẽ. Nhà đẹp không là chưa đủ mà không gian để tắm, để vệ sinh cá nhân cũng rất quan trọng. Vì thế hôm nay bạn đọc hãy bớt chút thời gian để cùng Hutbephot-Urenco tìm hiểu về một vật dụng là bồn tiểu nam, cụ thể là kích thước bồn tiểu nam bạn nhé!

Bồn tiểu nam tiếng Anh là gì?

Bồn tiểu nam tiếng Anh là gì – Trong tiếng Anh, bồn tiểu nam là man’s WC.

Sơ lược về bồn tiểu nam

Tương tự như các sản phẩm dành cho nhà vệ sinh khác, bồn tiểu nam cũng có kích thước rất đa dạng nhằm phục vụ được tất cả nhu cầu của con người. Điều này giúp cho bồn tiểu nam có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau từ chật hẹp đến rộng rãi.

Hiện nay trên thị trường bồn tiểu nam được chia làm ba loại phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất chính là bòn tiểu nam đặt sàn, bồn tiểu nam cảm ứng và cuối cùng là bồn tiểu nam treo tường. Mỗi loại sẽ có những kích thước cũng như đặc điểm khác nhau.

Sơ lược về bồn tiểu nam

Sơ lược về bồn tiểu nam

Kích thước các loại bồn tiểu nam

Kích thước lắp đặt bồn tiểu nam cảm ứng

Trong ba loại trên thì bồn tiểu nam cảm ứng đang trở thành loại bồn tiểu nam ngày càng được nhiều người ưa dùng nhất trên thị trường hiện nay.

Đây là loại bồn tiểu hiện đại với khả năng có thể xả nước tự động (giúp loại bỏ khả năng sau khi sử dụng mà quên xả nước gây mất vệ sinh). Ngoài ra loại bồn tiểu nam này còn rất thông minh khi nó giúp cho người dùng không mất thời gian, mất công sức làm sạch bồn tiểu của mình vì nó có cơ chế tự làm sạch, loại bỏ các vết bẩn và hạn chế tỷ lệ vi khuẩn, virut tồn tại lâu rồi ủ bệnh.

Có rất nhiều hãng sản xuất bồn tiểu nam cảm ứng hiện nay, Hutbephot-Urenco sẽ cung cấp kích thước lắp đặt bồn tiểu nam do hãng Inax cung cấp, vì hiện nay hãng thiết bị vệ sinh này rất được yêu thích trên thị trường.

Cụ thể kích thước là 995 x 372 x 420 mi – li – mét.

Kích thước bồn tiểu nam cảm ứng

Kích thước bồn tiểu nam cảm ứng

Kích thước bồn tiểu nam đặt sàn

Khác với dạng bồn tiểu nam cảm ứng hay được thiết kế với cấu trúc dùng để treo lên tường thì dạng bồn tiểu nam này được người ta thiết kế để đặt trực tiếp lên sàn.

Kích thước trung bình là 1140 x 370 x 420 mi – li – mét. Do hãng Inax sản xuất. Vì tính chất để trên sàn nên dạng bồn tiểu nam này có khuyết điểm rất lớn nằm ở chỗ chiếm nhiều diện tích nhà vệ sinh của bạn.

Nếu phòng vệ sinh nhà bạn không được rộng rãi mà có một diễn tích khiêm tốn thì bạn nên cân nhắc việc có nên lựa chọn sử dụng và đồng hành cùng loại bồn tiểu nam đặt sàn này hay không. Nếu không bạn có thể tham khảo thêm đến dạng bồn tiểu nam sau đây.

Kích thước bồn tiểu nam đặt sàn

Kích thước bồn tiểu nam đặt sàn

Kích thước tiểu nam treo tường

Hiện nay, dạng bồn tiểu nam tro tường thường được ưu tiên hơn loại bồn tiểu nam đặt sàn. Vì kích thước tiểu nam treo tường khá tối giản giúp tiết kiệm diện tích cho nhà vệ sinh, làm cho không gian trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Riêng đối với loại bồn tiểu nam này người ta đã thiết kế ra rất nhiều kiểu dáng như hình chữ v, hình cầu, hay loại miệng hình tròn được khoét xiên hoặc thậm chí là thiết kế theo hình giọt nước,…

Bồn tiểu nam treo tường có kích thước đa dạng nhất trong ba loại với vô vàn các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh khác nhau.

Kích thước bồn tiểu nam treo tường

Kích thước bồn tiểu nam treo tường

Cấu tạo bồn tiểu nam hiện nay

Ngoài việc tìm hiểu kích thước, thông tin về ba loại bồn tiểu nam thường gặp (bồn tiểu nam cảm ứng, bồn tiểu nam đặt sàn và bồn tiểu nam treo tường) ở trên thì bây giờ hãy cùng Hutbephot-Urenco điểm qua cấu tạo bồn tiểu nam thường gặp hiện nay bạn đọc nhé.

Cấu tạo của bồn tiểu nam không hề phức tạp như một số người vẫn thường hay nghĩ đến. Thực tế cấu trúc của bồn tiểu nam rất đơn giản, dễ hiểu bao gồm tổng cộng sáu bộ phận chính.

Bộ phận đầu tiên là phần thân của bồn tiểu nam được làm bằng sứ sau đó mang đi tráng men. Bộ phận tiếp theo là ống thoát của bồn tiểu được gắn liền với ống thoát nằm ở phía trong tường bắng chất liệu cao su non nhằm giảm thiểu trường hợp bị rò rỉ.

Tiếp theo là gioăng nối tường, rồi đến ống cấp nước, van xả tiểu nam và các bộ phận khác như giá để treo, ốc – vít cố định với dạng bồn tiểu nam được treo trên tường.

Cấu trúc thường gặp của bồn tiểu nam hiện nay

Cấu trúc thường gặp của bồn tiểu nam hiện nay

Video: Cách lắp ống thoát tiểu nam

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách lắp ống thoát tiểu nam hiệu quả.

Hutbephot-Urenco mong rằng thông qua bài viết của ngày hôm nay bạn đọc sẽ tích lũy được thêm thật nhiều kiến thức bổ ích và hữu ích xoay quanh chủ đề bồn tiểu nam mà cụ thể là kích thước bồn tiểu nam. Hy vọng bạn sẽ trang bị và lắp ráp cho nhà vệ sinh của mình một chiếc bồn tiểu nam ưng ý. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0986.594.594

Nguyễn Ngọc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo